• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • TV Oled 8K đầu tiên trên thế giới ra mắt

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by usakamaya, Sep 10, 2018.

  1. usakamaya

   usakamaya New Member

   LG trình làng TV Oled 8K độ phân giải 7.680 x 4.320 pixel kích thước 88 inch trước nhất trước triển lãm ở Berlin, Đức.

   [​IMG]


   TV Oled 8K trước tiên trên thế giới trình làng.

   Sản phẩm có thiết kế viền mỏng với màn hình trạng tấm kính. Khác với tấm nền LCD, Oled không sử dụng đèn nền nên tất 33 triệu điểm ảnh trên màn hình 8K 88 inch có khả năng bật, tắt độc lập, đạt được độ tương phản cao và màu đen tuyệt đối. Ngoài ra, công nghệ Oled giúp TV sở hữu thiết kế siêu mỏng. phần mềm quảng cáo facebook

   Đạt mức tăng trưởng nhanh trong năm 2017, dự kiến doanh số TV Oled của LG trên toàn cầu tăng gấp đôi vào năm 2018 và đạt trên 9 triệu chiếc vào năm 2022. Dù TV 8K đang ở thời đoạn khởi đầu, thị trường này dự kiến tăng trưởng lên hơn 5 triệu chiếc vào năm 2022.
   Advertisement


   Giá của mẫu TV Oled 8K đầu tiên thế giới chưa được ban bố. Trước đó, model 4K 77 inch Oled của LG có giá hơn 20.000 USD.

   4 nhiếp ảnh gia Alex Webb, Carolyn Drake, David Alan Harvey và Jonas Bendiksen tham gia thử thách chụp một bức ảnh độc đáo mỗi ngày liên tục trong một tuần để biểu thị khả năng tích hợp nghệ thuật liền mạch vào cuộc sống thường nhật của người dùng với TV khung tranh.

   Với phiên bản 49 inch vừa được ban bố, người tiêu dùng có 4 chọn lựa về kích cỡ màn hình gồm 43 inch, 49 inch, 55 inch và 65 inch của TV The Frame.

   "The Frame" 2018 bổ sung tính năng trình chiếu slideshow cho phép người dùng tạo những bộ sưu tập tùy ý gồm các tác phẩm có thể lướt qua trên màn hình khi TV được đặt ở chế độ chờ "Art Mode". Tính năng tùy chọn ưa chuộng "Favorite" và tuyển tập "Curation" còn cho phép người dùng truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp trên màn hình mà không cần phải chọn lựa từ hàng nghìn hình ảnh khác nhau. phần mềm chia sẻ livestream facebook
   Advertisement   Cửa hàng "Art Store" của TV khung tranh tiếp kiến được bổ sung với hơn 850 tác phẩm từ các tổ chức nghệ thuật tiếng tăm như Albertina, Museo Del Prado, Yellow Korner, bảo tàng Victoria & Albert, bảo tàng Bang Berlin.

   Samsung giới thiệu "The Frame" 2018 cùng với các sản phẩm thiết bị TV và âm thanh mới tại IFA 2018 ở Berlin, Đức.
    

  Share This Page

  -->