• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • tìm hiểu mua laptop trả góp 0 đồng tại tphcm

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by bestdesign, Jan 12, 2019.

  1. bestdesign

   bestdesign Member

   Trong khi thị trường bán lẻ laptop đang ế ẩm, thì việc mua bán laptop cũ trả góp 0 đồng được xem như giải pháp thay thế. Bên cạnh đó, bạn thấy có rất nhiều chương trình mua laptop cũ trả góp lãi suất 0%, chương trình này trên thực tế hỗ trợ cho người dùng khá nhiều lợi ích, nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn lo lắng về hình thức này.

   Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về những kinh nghiệm khi mua laptop trả góp lãi suất 0%:

   Thực tế của chương trình mua laptop cũ trả góp hcm là giá mua trả góp luôn cao hơn giá thực của sản phẩm. Đây là điều hiển nhiên và bạn phải chấp nhận khi chọn mua theo hình thức này. Tuy vậy, nếu như nắm vững được những kinh nghiệm khi mua laptop cũ trả góp, bạn vẫn có thể có được chiếc laptop ưng ý mà không bị thiệt quá nhiều.

   Kinh nghiệm mua laptop cũ trả góp 0 đồng
   - Đầu tiên bạn so sánh giá cả của chiếc laptop bạn muốn mua. Nếu chiếc laptop bạn muốn mua trả góp với lãi suất 0 đồng cao hơn với giá mua trực tiếp có sự chênh lệch hợp lý, bạn có thể suy nghĩ nên mua hay không.

   [​IMG]

   - Tránh những nơi bán trả góp có "phụ phí" trên trời: Khi đi mua laptop cũ trả góp 0% nếu như số tiền trả góp hàng tháng bạn tính ra không phải chỉ là số tiền laptop, mà là một dây nhợ lằng nhằng những khoản phụ phí khác với giá trên trời, bạn nên ngừng mua laptop cũ trả góp hcm tại đại lý này. Số phụ phí này sẽ đội số tiền thực tế lên rất nhiều lần. Tuy vậy nếu trong hợp đồng chỉ có tính bảo hiểm hoặc một vài khoản phí chấp nhận được trong mỗi tháng và không đòi hỏi các khoản phụ phí khác.


   Địa điểm bán trả góp laptop cũ uy tín tại Tphcm
   Laptop Nano là một trong những địa chỉ bán laptop trả góp lớn nhất ở Tphcm. Vì vậy, khi mua laptop cũ ở đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả laptop cũ đều nguyên zin và chưa qua sửa chữa. Đặc biệt, laptop cũ tại đây khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả cho khách hàng thoải mái lựa chọn với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ trả góp hcm thì đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé!

   Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu tra gop tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
    

  Share This Page

  -->