• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • thuê thầy cô dạy kèm môn toán ở quận 11

  Discussion in 'Tuyển dụng Việc làm' started by j7rew4, Oct 23, 2018.

  1. j7rew4

   j7rew4 New Member

   Giới thiệu thầy cô giáo quận 11
   gia sư ra đời hội tụ đủ lực lượng gia sư để đáp ứng nhu cầu của bố mẹ cũng như Các học trò học sinh trong địa bàn quận 11 cũng như của các quận lân cận.

   Gia sư giỏi sẽ là cầu nối tốt giữa học sinh, gia đình và nhà trường giúp các HS học sinh học tốt hơn, thoải mái hơn trong việc học cũng như các học sinh sẽ có một người cùng với gia đình động viên các HS luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

   dạy kèm tại nhà quận 11 cũng như gia sư giỏi các quận huyện khác tại trung tâm gia sư tphcm Tiên Phong đội ngũ thầy cô giáo gia sư đều là những gia sư có nhu cầu làm giáo viên, có kinh nghiệm là học lực khá trở vì thế, yêu thích nghề gia sư giỏi đến từ các trường đại học lớn. Cùng với đó là gia sư dạy kèm sinh viên với lâu năm quá dày dặn, nghiệp vụ sư phạm tốt và tri thức chuyên môn cao.

   Với việc học cùng thầy giáo, thầy giáo quận 11 cùng với tất cả các sinh viên giáo viên khác của trung tâm đều hướng đến việc truyền cảm hứng cũng như là kích thích sự tư duy và sáng tạo của các HS học sinh.

   Nhiệm vụ chính của thầy giáo
   kèm tại nhà cho các em sinh viên giáo viên tiểu học, gia sư dạy kèm trung học cơ sở, phổ thông. dạy học toán lý hóa tiếng anh sinh sử địa,. dạy căn bản hoặc bồi dưỡng,.. theo ước muốn
   Dạy học trò trường quốc tế Á Châu, Việt Úc, quốc tế Mỹ, Canada,.. chương trình bằng anh văn hoặc chương trình song ngữ theo yêu cầu
   Bên cạnh dạy học cho các em hs thì sinh viên giáo viên quận 11 còn nhận nâng cao cho học trò giỏi muốn thi vào các trường chuyên hoặc luyện thi HSG các cấp.
   dạy gia sư các thứ tiếng dàm thoại và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn. Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
   cần tìm giáo viên dạy trong quận 11
   bố mẹ có như cầu tìm gia sư có thể liên lạc với trung tâm bất kì thời gian nào để được cung cấp và trao đổi các thông tin về sinh viên giáo viên, học phí cũng như xếp lịch học thử miễn phí với thầy giáo quận 11.

   Các bạn đang là học sinh, thầy cô có nhu cầu trở thanh giáo viên quận 11 có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu form đăng kí online trên website chính thức của trung tâm. Khi có nhu cầu, gia sư sài gòn giỏi sẽ liên lạc để xếp lịch phỏng vấn.

   call thầy giáo 0376405405
    

  Share This Page

  -->