• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp và độc đáo

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by thubui2791, Aug 13, 2018.

  1. thubui2791

   thubui2791 New Member

   Nếu bạn đang lo lắng không biết phải thiết kế quán trà sữa nhỏ hẹp ra sao để không gian rộng lớn hơn? Hãy để Nam Thành Design giúp bạn!
   Diện tích quán trà sữa khiêm tốn không chỉ gây khó khăn trong việc phục vụ khách mà còn có thể coi là một điểm gây khó khăn trong việc thiết kế, trang trí cho quán trở nên xinh đẹp, thu thút khách. Vì vậy chủ quán cần lựa chọn thật kỹ càng mẫu thiết kế để khắc phục nhược điểm này.

   [​IMG]

   Xem thêm: Mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ

   Yêu cầu chính của một mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ hẹp chính là giải được bài toán làm sao để không gian được rộng rãi nhất và tối ưu được diện tích sử dụng.

   Với diện tích nhỏ, việc lựa chọn đồ nội thất rất quán trọng, để không gian không bị chật chội, KTS chọn những mẫu nội thất đơn giản, có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng. Bàn ghế là loại nhỏ hoặc kiểu bàn thấp, ngồi sàn. Đặc biệt để không gian trông rộng hơn, Archi World lựa chọn bàn vuông hoặc bàn dài thay cho bàn tròn. Vì bàn vuông hoặ dài vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán trà sữa. Hơn nữa khi có những nhóm khách đông muốn ngồi cùng với nhau có thể dễ dàng kéo chúng lại với nhau.

   Thêm vào đó, KTS thiết kế quán theo chiều dọc, bàn ghế quầy bar dọc theo chiều dài của quán giúp tận dụng hết diện tích chiều dài lại không quá tốn bề ngang. Việc này giúp ăn gian thêm không gian cho quán một cách hiệu quả, đánh lừa thị giác thực khách. Vì thế dù không gian thực nhỏ hẹp nhưng không hề tạo cảm giác gò bó mà ngược lại vẫn khiến khách cảm thấy thoáng đãng, rộng rãi, thoải mái.

   Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ của Nam Thành là luôn cố gắng tạo dựng không gian gắn kết gần gũi với thiên nhằm tạo điểm nhấn để khách quên đi sự chật chội, đồng thời tăng sự thoải mái, thông thoáng. Bên cạnh đó ánh sáng cũng góp phần quan trọng trong việc tạo dựng không gian rộng mở. Việc sử dụng cửa kính trong suốt giúp lợi dụng được toàn bộ nguồn ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Đồng thời hệ thống đèn điện được thiết kế phân theo tầng cũng có tác dụng nhận rộng diện tích.

   Đồ trang trí cho quán trà sữa cũng được KTS tính toán tỉ mỉ. Với những bức tranh treo tường 3D hay tranh vẽ tường với đường nét đơn giản, màu sắc hài hòa, đủ để tạo cảm giác rộng rãi và tạo ấn tượng trong mắt khách hàng. Những vật dụng nhỏ xinh như bình hoa, các con vật ngộ nghĩnh cũng làm tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho không gian quán trà sữa.

   Xem thêm dịch vụ thiết kế quán trà sữa nhỏ tại link https://namthanhdesign.com/thiet-ke-thi-cong-quan-tra-sua-dep-doc-gia-re-tai-ha-noi/ nhé!

   Với sự tận tâm trong từng chi tiết nhỏ, với sự đam mê nghệ thuật thiết kế, Nam Thành tự tin mang tới cho khách hàng những không gian kiến trúc đẹp hơn mong đợi.
    

  Share This Page

  -->