• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • thiết kế nội thất văn phòng tại nhà độc đáo đơn giản thietkebietthu247

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop5, May 18, 2018.

  1. văn phòng ở nhà hay bất kỳ ở chỗ nào, laptop rất cần được đặt cùng phía với cửa sổ (hay nguồn sáng đèn). Màn chắn sáng và màn sáo ở cửa sổ là cụ thể nên có để giúp bạn điều tiết ánh sáng khi cần. Góc làm việc ở nhà, nơi mà bạn có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo và khác biệt cho công việc. khoảng không gian bàn vừa phải, đủ chỗ cho những vật dụng quan trọng.

   bạn cần phải xét đến đặc thù công việc của họ, có thường làm việc ở nhà không? những lĩnh vực và phạm vi đặc trưng là gì? thời hạn làm việc thế nào và không gian đó có đủ cho bạn không? Ngoài ra, hãy Cho tới những nhân tố ảnh hưởng khác như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, sự riêng tư, không khí... bởi một phòng làm việc công sở rất cần sự yên tĩnh, khoảng không gian phù hợp.

   Ánh sáng nên được chiếu từ hông vào. chớ nên để nguồn sáng đối diện hoặc hắt bóng từ sau. vì vậy, máy tính xách tay của bạn rất cần được đặt cùng phía với cửa sổ (hay nguồn sáng đèn). Màn chắn sáng và màn sáo ở cửa sổ là chi tiết nên có để giúp cho bạn điều tiết ánh sáng khi cần.


   Một góc nhìn thoáng sẽ khiến cho bạn thư giãn mỗi khi có áp lực từ của công việc.

   Nhiệt độ phòng cũng chính là một yếu tố cần chú ý bởi nếu nóng quá hoặc lạnh quá sẽ làm ảnh hưởng công việc. Nhiệt độ phòng tốt nhất từ 18 đến 24 độ C. chính vì như vậy nếu là phòng kín đáo, dùng điều hòa là ưu tiên số một. không dừng lại ở đó, cần có những biện pháp thông gió tự nhiên bằng phương pháp mở của sổ, hay trồng cây xanh ở trong nhà. hơn nữa vách ngăn phòng được xem là điều bắt buộc để tạo đc không gian tập trung khi làm việc, tránh mọi tiếng động của bên phía ngoài hay tiếng nô đùa của lũ trẻ. mặc dù vậy, một nhìn thoáng lại giúp bạn thư giãn mỗi khi có áp lực từ công việc.
   để ý chọn lựa những vật dụng có kích cỡ làm sao cho hợp lý và Tỷ Lệ với diện tích căn phòng. Nếu phòng rộng thì chiếc bàn làm việc lớn sẽ hợp lý và tạo vẻ quý phái hơn là 1 trong chiếc bàn nhỏ, nằm lọt thỏm trong phòng. những đồ dùng ở trong phòng cần được sắp đặt thuận lợi cho bạn sử dụng khi làm việc.


   Chiếc kệ sách đơn giản mà thật kì quặc ném lên bàn làm việc khiến cho bạn mỗi khi cần chưa phải mất không ít thời gian tìm kiếm.

   không dừng lại ở đó, phải bố trí bàn làm việc với ghế ngồi thế nào cho mắt cách màn hình tối thiểu 55-60 cm và dưới góc nhìn của mắt 10-20 độ. Bạn cũng nên lựa chọn chiếc ghế có không ít lợi ích để có thể ngồi, ngả lưng và dễ dịch chuyển.
   cần được tạo một hàng rào giữa công việc và mái ấm gia đình và biết cách cân bằng điều này. Một nhược điểm khi làm việc ở nhà là bạn thường khó phân định mình đang làm việc hay thanh nhàn. Bởi lẽ các bạn sẽ có tâm lý mình làm việc ở nhà nên được cho phép mình nghỉ giải lao quá thời gian chấp nhận được hoặc ngược lại bạn mải mê làm việc mà quên đi toàn bộ.


   những người có đậm cá tính, trẻ trung và năng động thì sự phối kết hợp hài hòa, hợp lí các màu mạnh mang về sự hứng thú và kích thích tinh thần giúp cho bạn làm việc tốt hơn.

   Màu sắc cũng là nhân tố ảnh hưởng hiệu suất làm việc của bạn ở nhà. những tông màu mạnh như đỏ, cam vàng vẫn thường bị quan niệm sẽ gây sự ức chế khi trang trí cho phòng làm việc công sở. tuy vậy với các người có đậm chất ngầu và cá tính, tươi trẻ và linh động thì sự tích hợp hài hòa và hợp lý, phù hợp những màu này còn đem về sự hứng thú và kích thích ý thức, giúp đỡ bạn làm việc tốt hơn. Ánh sáng tự nhiên và thoải mái xuyên thẳng qua cửa sổ nơi bạn làm việc giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Góc riêng tư độc đáo và khác biệt với khá nhiều đồ giành cho bạn lúc nghỉ ngơi sẽ tiếp nạp năng lượng. các sắp đặt đó sẽ nói lên đc phong cách nghệ thuật nơi văn phòng làm việc của bạn.

   Nguồn http://thietkebietthu247.com/thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-tuong-don-gian/
    

  Share This Page

  -->