• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Silica Gel, Hạt Chống Ẩm, Hạt Hút Ẩm Giá Tốt Nhất lh 0938 238 986

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hathutamnn, Jun 15, 2018.

  1. hathutamnn

   hathutamnn New Member

   Hạt chống ẩm Silica Gel là chất rắn có lỗ xốp nhỏ bên trong, dạng viên hình cầu hoặc cục tuỳ thuộc vào phương pháp tạo hạt khi điều chế, có loại đục, có loại trong suốt như thuỷ tinh. Độ xốp thay đổi trong giới hạn khoảng từ 20 - 60%, diện tích tiếp xúc từ 200 - 800 m[sup]2[/sup]/g.Thông thường là khoảng 800m[sup]2[/sup]/g, có thể tưởng tượng một lượng cỡ một thìa cà phê silica gel có diện tích tiếp xúc cỡ một sân bóng đá. Đường kính lỗ xốp khoảng từ 3 - 10 nm.

   Ngoài khả năng hút nước mạnh, Silica Gel còn được dùng làm chất mang xúc tác do đặ tính xốp của nó; chất hấp phụ (pha tĩnh) trong phân tích sắc kí. Cần phân biệt loại hạt silicagel dùng để hút ẩm và loại dùng làm chất nhồi trong cột sắc ký.

   Silica gel là một chất vô cơ bền, không độc, bảo quản, vận chuyển dễ dàng,Silica Gel không gây mùi, chất độc và ô nhiễm và là một trong những tác nhân chống ẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

   Ưu điểm của Silicat Gel

   - Chắc và độ xốp cao.

   - Có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh.

   - Hóa chất trơ, không ăn mòn và không gây độc hại.

   - Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ.

   - Khả năng hấp thụ nước là 34% trọng lượng ở 90% RH

   Silica Gel được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Dược phẩm và y học, máy tính, thiết bị điện tử, linh kiện máy móc, nông sản đóng gói, các lọai thực phẩm khô, đồ gỗ và tất cả các lọai hàng hóa xuất khẩu bằng container .
   Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:
   CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SCCO VIỆT NAM
   Hotline: 0938 238 986 – 0972 708 633
    

  Share This Page

  -->