• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những lợi ích khi mua vé Singapore‎ chính hãng ở Kite travel

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Jan 7, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Các Địa Điểm tham quan tour quyến rũ tại Singapore


   Hơn 50 hoạt động tham quan vui chơi, tiêu khiển & ẩm thực lừng danh tại Singapore với giá vé rẻ hơn từ 10% đến 40% so có vé mua trực tiếp ở quầy vé như vé Universal Studio Singapore (USS), vé SEA Aquarium, vé Gardens By The Bay...

   phân biệt vé thật, nhái.

   bây giờ trên thị phần xuất hiện đầy đủ vé thăm quan Singapore fake, mang hình thức bên bên cạnh sắp giống sở hữu vé thật, chi tiết như logo, code, hình ảnh tới câu chữ,… và đương nhiên là chẳng thể sử dụng được. Để hạn chế các tình huống đáng tiếc nuối ko bạn cần tham khảo Kinh nghiệm Mua vé tham quan ở singapore của những công ty tour du lịch uy tín để liên hệ sắm vé và đặt phươt Singapore nhé.


   [​IMG]


   Vé tham quan Universal Studios Singapore

   Điểm đi trước nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho Anh chị chính là phim trường Universal Studio Singapore, nằm trong khu vui chơi Sentosa nổi tiếng nhất Singapore. ở Universal Studios Singapore bạn sẽ được nhìn những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, vui chơi chụp hình, được gặp những nhân vật trong phim mà mình thích. mua vé tham quan ở singapore Gía vé thăm quan Universal Studios Singapore chỉ có 1,144,000.

   Mở cửa vào lúc 10:00 hằng ngày

   Giờ đóng cửa vào khoảng 06:00pm – 09:00pm tùy ngày khác nhau. Vui lòng bấm vào đây để cập nhật giờ hoạt động.

   Vé thăm quan Gardens by the Bay

   Điểm đến tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu tới Anh chị chính là Garden by the bay là khu vườn trên cây, được biết đến là 1 Công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore, nằm ngay khu vực tỗng thể các tòa nhà nổi tiếng nhất Singapore như Marina bay, tượng sư tử Merina, cầu ADN Helix…Gardens by the Bay ngập màu dung nhan và tỏa sáng vào ban đêm, tuy nhiên bạn sẽ được biết thêm phổ biến loài hoa quý thi thoảng. Giá vé thăm quan Gardens by the Bay 371.000Đ.

   Giờ mở cửa: từ 9:00am – 9:00pm
   Lần cuối vào cổng: 8:30pm
    

  Share This Page

  -->