• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nhịp cầu giúp người Việt định cư và đầu tư bất động sản Úc năm 2018

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hahoacucdai, Jul 14, 2018.

  1. hahoacucdai

   hahoacucdai New Member

   Theo Hiệp hội bất động sản Việt Nam lý do người Việt đầu tư bất động sản Úc năm 2018 ngày một tăng ngoài tiềm năng lớn mạnh tốt mà còn hỗ trợ xin định cư ở Úc.

   [​IMG]

   Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng tuyển lựa bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai. Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê sẽ giúp con cái du học giảm bớt phần nào gánh nặng nguồn vốn, cùng lúc mang lại lợi nhuận lâu dài từ tăng trưởng giá nhà đều đặn hàng năm.

   Theo giải thích giámd đốc Ngô Hưởng, Đất Vàng Châu Úc là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình này - kết hợp đầu tư vào bất động sản Úc với định cư Úc. Theo chậm tiến độ, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD sau 2-4 năm có thể được xét phê duyệt visa thường trú tại Úc. Đây là tin vui và là cứu cánh cho phần đông người Việt eo hẹp vốn đầu tư, vừa có thể hài hòa việc mua nhà để có vĩnh viễn vừa giúp chứng minh tài chính khi xin xét duyệt định cư tại Úc.

   bên cạnh đó, về mảng bất động sản Úc, chị cho biết hiện công ty đang mở bán một số dự án trọng điểm được chính phủ Úc đặc biệt ưu tiên ở TP. Melbourne, với số lượng lên tới hàng trăm biệt thự nhà vườn và townhouse (nhà liền kề), cách trung tâm thành phố khoảng 9 - 25km, phần lớn luôn thể ích, tiện nghi... với giá bán và tiến trình thanh toán linh hoạt phù hợp với đại đa số người Việt, như: dự án McGrath, dự án Harpley, dự án Hummingbird...

   Quý vị có nhu cầu vui lòng để được Đất Vàng Châu Úc tư vấn cặn kẽ về thị trường bất động sản Úc, tiềm năng lớn mạnh ra sao, lợi ích như thế nào, hướng đầu tư ra sao cùng lộ trình định cư Úc chi tiết nhất.
    

  Share This Page

  -->