• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Người dùng trải nghiệm Canon EOS R tại Hà Nội

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by miumiuolaka1, Nov 21, 2018.

  1. miumiuolaka1

   miumiuolaka1 New Member

   Hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và thời trang chia sẻ về máy ảnh mirrorless full-frame mới của Canon.

   [​IMG]
   Sự kiện mang đến nhịp trải nghiệm máy ảnh không gương lật full-frame EOS R cho những nhân tình nhiếp ảnh tại Hà Nội với điểm nhấn là phần giao lưu san sẻ của những danh tiếng nổi tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và ảnh thời trang là Roberto Valenzuela - nhà sáng tạo ánh sáng xuất sắc của Canon USA và Thái Pham. phần mềm quảng cáo facebook

   EOS R là dòng máy ảnh không gương lật mới ra mắt của Canon. Máy sở hữu nhiều tính năng giúp nhiếp ảnh gia thu được chất lượng hình ảnh tốt trong một thiết kế nhỏ gọn. Canon EOS R trang bị cảm biến Cmos 30,3 megapixel, vi xử lý hình ảnh Digic 8 và công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel. ngoại giả với hệ ống kính ngàm RF, phối hợp khả năng quay phim 4K, chế độ quay phim C-log và khả năng xuất HDMI 10-bit, EOS R giúp người dùng tạo ra các đoạn phim sắc nét. EOS R trở thành chọn lựa dành cho người dùng chuyên chụp ảnh và quay phim cưới, thời trang, cũng như sự kiện.

   Các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh và quay phim cưới chuộng những mẫu máy nhỏ gọn, hiệu quả cao. Với thiết kế gọn nhẹ, Canon EOS R mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, dễ thao tác với nút có thể tùy biến. Bên cạnh đó, tính năng xem ảnh nhanh trên smartphone và tablet thông qua kết nối Wi-Fi và Bluetooth giúp người chụp có thể xem lại ảnh. Canon EOS R với ống kính RF 28-70mm f2.0L còn tương trợ cho nhu cầu chụp ảnh thời trang. Trong các điều kiện thiếu sáng, mức ISO lên đến 102.400 giúp các nhiếp ảnh gia vẫn có thể sáng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật và in ảnh kích tấc lớn với cảm biến Cmos 30,3 megapixel.

   Tại buổi chuyên đề, hai diễn giả mang đến cho người tham dự cái nhìn rõ nét về việc tận dụng sức mạnh của Canon EOS R trong việc chụp ảnh, quay phim cưới, thời trang và sự kiện.

   Đây là sự kiện nằm trong phạm vi chương trình hội thảo được Canon tổ chức tại 9 thị thành trong khu vực Đông Nam Á gồm Kuala Lumpur, Bangkok, Hà Nội, TP HCM, Hong Kong, Jakarta, Manila, Singapore và Đài Bắc.
    

  Share This Page

  -->