• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nếu U23 Việt Nam còn bị làm khó, sẽ tập sân công nhân, học sinh

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by nhacnhien, Aug 13, 2018.

  1. nhacnhien

   nhacnhien Member

   Lãnh đội U23 Việt Nam chia sẻ với Thiên Hạ, thầy trò HLV Park Hang Seo đang tính chuyện tự thuê sân tập ở Indonesia để chuẩn bị cho ASIAD 2018.

   [​IMG]

   Chiều 12/8, buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam theo kế hoạch vào lúc 18h trên sân Sutasoma - một sân bóng thuộc khu vực quân sự nằm ở Jakarta đã phải hủy bỏ vào phút chót, do những rắc rối đến từ phía chủ nhà.

   Theo đó, ban tổ chức địa phương đã tự ý dời buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo từ 18h xuống 20h cùng ngày khiến ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra vô cùng tức giận. Thầy Park cho rằng thời gian tập luyện quá muộn trong điều kiện giao thông đi lại khó khăn ở Indonesia có thể khiến các cầu thủ U23 Việt Nam mệt mỏi khi về đến khách sạn đã là nửa đêm.

   Bị chủ nhà đưa vào tình huống trớ trêu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã buộc phải ra đường bê tông tập thả lỏng vào chiều tối ngày 12/8. Tuy nhiên, đây chỉ là buổi tập tình thế của U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đang rất lo lắng khi các học trò đã không được tập luyện với bóng trên sân cỏ 2 ngày qua, khi mà ngày thi đấu trận đầu tiên với U23 Pakistan tại bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 đã cận kề (16h ngày 14/8).

   Giải thích về lý do dẫn đến sự cố sân tập của U23 Việt Nam, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm nói rằng: "Thực ra, chúng tôi không hiểu được lý do tại sao phía nước bạn lại làm như thế. Trước khi chúng tôi lên xe ra sân tập khoảng 5 phút thì ban tổ chức báo chúng ta không được tập, phải đổi giờ xuống 20h.

   Chúng tôi đã đấu tranh quyết liệt với phía bạn. Họ xác nhận rằng đó là lỗi giữa Ủy ban Olympic và Liên đoàn bóng đá Indonesia đã có những trục trặc nhất định. Cuối cùng, lịch tập ấn định lúc 18 giờ không được phép vì sân tập nằm trong khu vực quân sự.

   Họ cần phải có giấy phép từ ban tổ chức mới được. Sau đó, họ tiếp tục yêu cầu U23 Việt Nam đổi giờ tập xuống 20h ở một sân tập khác, cách sân tập dự kiến khoảng 20 phút di chuyển nữa. Chính vì thế, chúng tôi bàn với HLV trưởng Park Hang Seo để dừng buổi tập chiều 12/8."

   Theo lịch dự kiến ban tổ chức giải sắp xếp trước đó, chiều ngày 13/8 U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với U23 Pakistan. Buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục được bố trí ở sân STD Babik - sân tập còn xa hơn cả sân Sutasoma chiều 12/8 (cách khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân 50km).

   Trước tình hình kể trên Thiên Hạ Bet cho biết, HLV Park Hang Seo đã cử các trợ lý cùng lãnh đội U23 Việt Nam đi "do thám" các sân bóng xung quanh khu vực khách sạn Harper ở Cikarang. Thông tin từ ông Dương Vũ Lâm cho hay, rất có thể ban huấn luyện U23 Việt Nam tính đến phương án đội tuyển sẽ tự thuê sân tập thay vì tập ở sân bóng khá xa do ban tổ chức sắp xếp.

   Ông Lâm nói tiếp: "Chúng tôi đã đi xem xung quanh khách sạn có 5 sân tương đối dành cho công nhân, học sinh... Mặt sân không được tốt lắm, nếu đội tuyển tập trên đấy sẽ rất khó khăn. Rất dễ chấn thương.

   Chính vì thế chúng tôi có ưu tiên trong khu vực của một nhà máy tại đây. Chúng tôi đã lấy đó làm phương án dự phòng nếu lịch thi đấu tiếp phải di chuyển mất sức nhiều quá sẽ tính đến chuyện tập ở sân trong nhà máy cách đây khoảng 5 phút đồng hồ xe đi."
    

  Share This Page

  -->