• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Một số đặc điểm vượt trội của máy hút bụi hút nước

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by thichvietbai52159, Oct 11, 2018.

  1. thichvietbai52159

   thichvietbai52159 New Member

   Máy hút bụi hút nước được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn thay vì các máy hút bụi khác. Khắc phục khuyết điểm chỉ hút được những loại bụi khô thì máy hút bụi hút nước có thể làm sạch những vũng nước bẩn trên mặt sàn nhanh chóng.
   [​IMG]
   Thiết kế nhỏ gọn

   Động cơ không cần quá nhiều phụ tùng, kềnh càng thì mới đạt được công suất cao, ứng dụng các nghiên cứu tiên tiến làm cho chiếc máy hút bụi hút nước vẫn thon gọn mà vẫn đảm bảo lưu lượng khí lớn, áp suất cao, chính là ưu điểm trên thị trường máy hút bụi hiện nay.

   Khả năng hút đa dạng các loại bụi

   Không chỉ hút được bụi khô mà máy hút bụi khô ướt còn làm sạch các vũng nước, giúp bạn làm sạch sàn nhà trong tích tắc, không cần dùng bất cứ loại khăn thấm ướt nào.

   Nguyên lý hoạt động cải tiến

   Vì khả năng hút đa dạng các loại bụi nên máy hút bụi hút nước có hộp bụi bằng inox hay bằng nhựa thay vì túi đựng bụi trong máy hút bụi truyền thống.

   Bộ lọc sẽ làm chức năng tách ẩm và chất lỏng từ bên ngoài, tránh bị thấm vào quạt ly tâm gây cháy máy. Không khí bên trong máy sẽ di chuyển theo hình lốc xoáy, giúp chất lỏng đọng lại trên tấm lọc và đưa vào hộp chứa bụi.

   Dung tích thùng chứa lớn

   Còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giá thành mà thùng chứa máy hút bụi hút nước có dung tích như sau:

   Dung tích từ 1.6 – 1.8 lít phù hợp ngôi nhà nhỏ, ít bụi, hay sử dụng trong phòng khách giúp hút bụi, dọn chất lỏng đổ trên sofa, trên thảm...

   Ở những ngôi nhà ở mặt tiền đường, lưu lượng xe qua lại lớn làm nhà mau bám bụi thì có thể dùng máy có dung tích từ 10 -15 lít, khối lượng vẫn phù hợp di chuyển lên xuống cầu thang.

   Còn những cơ sở kinh doanh có diện tích lớn thì chọn những máy hút bụi công suất lớn sẽ rất kinh tế, có thể dùng máy hút bụi hút nước công nghiệp dung tích từ 20 – 80 lít, máy sẽ được trang bị bánh xe, giúp tiếp cận nhanh chóng địa hình.
    

  Share This Page

  -->