• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Máy đo sức khỏe lượng tử tốt nhất 2018- 0975317482

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by binhmed, Aug 13, 2018.

  1. binhmed

   binhmed New Member

   [​IMG]

   Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử Quantum GK-002M là một loại thiết bị kiểm tra tổng quát sức khỏe cơ thể chính xác hơn 80% nhờ đó xác định liệu chúng ta đang bị loại bệnh nào tấn công, tình trạng cơ thể ra sao, chất nào đang bị thiếu hụt

   Máy đo sức khỏe cơ thể còn biết bạn thiếu hụt vi lượng, vitamin, khoáng chất, tình trạng mỡ máu, cholesterol, bệnh tim mạch, gan, thận, đường huyết, xương, tình trạng da, lão hóa da, ngộ độc dư lượng thuốc kháng sinh, và nhiều bệnh lý khác. Nó giúp bạn nhanh chóng xác định loại bệnh lý mà không cần phải lòng vòng đi khám một đống sức khỏe mất thời gian và chi phí... Máy kiểm tra đo sức khỏe lượng tử đang được Amay do Y Khoa Kim Minh cung cấp nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

   Đây là một loại máy đo sức khỏe mini đa năng có thể test chính xác 36 nhóm bệnh lý giúp xác định sự tăng giảm vi lượng khoáng chất, gan, thận, xương, mạch máu, mỡ máu, cholesterol rõ ràng với các biểu đồ hiển thị cùng với các chỉ số chuẩn và chỉ số đo được từ đó đưa ra những đề nghị sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cho khách hàng.

   Phần mềm của máy đo kiểm tra sức khỏe mini KG-002M hiện nay của Kim Minh là bản nâng cân toàn diện với giao diện thân thiện cho người sử dụng cùng với sự sắp xếp hợp lý các nhóm bệnh lý dễ dàng phân tích và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng.

   Ngôn ngữ của máy kiểm tra sức khỏe mini KG-002M là tiếng Việt và một phần mềm kèm theo tiếng Anh giúp cho bạn tìm hiểu nhanh tên gọi chuyên khoa Y học từ đó giải thích rõ kỹ càng hơn cho khách hàng của mình.

   [​IMG]

   Chức năng của máy đo kiểm tra sức khỏe lượng tử mini KG-002M

   - Kiểm tra chi tiết 36 nhóm bị lý làm thay đổi sức khỏe

   - Chỉ số đo được chính xác hơn 80% và các kết quả kiểm tra liên tiếp là không thay đổi trong cùng một thời gian

   - Tất cả bệnh lý đều được giải thích rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh

   - Sử dụng phân tích biểu đồ bao gồm xanh lá (chuẩn), xanh dương (hơi cao or hơi thấp), cam (cảnh báo), đỏ (nguy hiểm). Đồng thời có các chỉ số đo được và so sánh chỉ số tiêu chuẩn y như đo tại bệnh viện

   - Đo nhanh trong 60 giây và cho kết quả ngay

   - Có thể so sánh kết quả lần trước và kết quả lần này để biết xem liệu sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cải thiện tình trạng sức khỏe của từng bệnh lý hay không từ đó tăng liều lượng hoặc thay đổi thuốc cho phù hợp

   - Nếu là Bác sĩ hay Lương y có thể đưa ra toa thuốc theo bệnh ý của khách hàng, từ đó theo dõi trực tiếp sự phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân
   • [*]Đây là máy test kiểm tra sức khỏe bằng lượng tử (chuyên dùng test phi hành đoàn đi vào vũ trụ) nên kết quả là chính xác. Nó giúp cho bạn rút ngắn xác định tình trạng bệnh lý như là biết chính xác mình bệnh gì cũng như sự thiếu hụt dưỡng chất hay là tình trạng ngộ độc trong cơ thể như thế nào.
   Một số bệnh lý giúp bạn điều trị ngày khi dùng máy kiểm tra đo súc khỏe KG-002M

   - Kiểm tra tim mạch như: mỡ máu, cholesterol, hẹp mạch máu, bơm máu cơ tim, áp suất máu bơm cơ tim, động mạch vành, áp suất máu bơm động mạch vành, cung cấp máu lên mô não,..

   - Hệ thống tiêu hóa như: tình trạng ruột, bao tử, thận, gan, tụy, lá lách bị tổn hại như thế nào. Trong đó, nguyên nhân hàng đầu hiện nay là vấn đề rối loạn hệ số pesin, rối loạn hấp thụ ruột non, ruột già, kết tràng, đại trạng dễ dẫn đến men gan cao, rối loạn huyết áp, rối loạn chuyển hóa, tăng hấp thụ độc tố trong cơ thề và đặc biệt chuổi DNA bị đứt gãy thế vào đó là tế bào gây ung thư,..

   - Gan nhiễm mỡ, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid, nguyên nhân gây ra rối loạn chuyển hóa, viêm mũi dị ứng, ngộ độc thực phẩm, nhiễm kim loại nặng, thủy ngân, thạch tín, cadium,..

   - Tình trạng thiếu vi lượng (sắt, kẽm, photpho, canxi, magie, kali, đồng, silicon, iode,..) cũng như vitamin cần thiết cho cơ thể (Vitamin A, B1-2-3-6-12, C, D, K, E,...)

   - Kiểm tra tổng quát tình trạng loãng xương (đánh giá chính xác sự thiếu hụt) và phân tích các chỉ số liên quan đến bệnh lý này

   - Kiểm tra nhanh chóng tình trạng phổi cũng như bệnh lý về phổi

   - Kiểm tra tổng quát tình trạng cơ thể một cách chi tiết và hoàn chỉnh nhất bao gồm mắt, răng, tim mạch, mỡ máu, cholesterol, chuyển hóa chất béo, tiểu đường, gan thận,...   Những nhóm bệnh lý mà máy đo sức khỏe lượng tử KG-002M mang lại cho bạn:

   1. Tim mạch và mạch máu não

   2. Chức năng tiêu hóa

   3. Chức năng gan

   4. Chức năng túi mật

   5. Chức năng tuyến tụy

   6. Chức năng thận

   7. Chức năng phổi

   8. Thần kinh não

   9. Bệnh xương

   10. Mật độ xương

   11. Bệnh xương khớp dạng thấp

   12. Đường trong máu

   13. Chất lượng vật lý cơ bản

   14. Độc tố trong cơ thể

   15. Theo dõi một số yếu tố lạ (chất lạ)

   16. Ung thư tuyến tiền liệt

   17. Chức năng tình dục (Nam)

   18. Bệnh phụ khoa (Phụ nữ)

   19. Tình trạng da

   20. Hệ thống nội tiết

   21. Hệ thống miễn dịch

   22. Tuyến vú (phụ nữ)

   23. Tình trạng vitamine

   24. Acid amino

   25. Kinh loại nặng

   26. Gây dị ứng

   27. Mắt

   28. Tình trạng béo phì

   29. Tăng trưởng của xương

   30. Coenzyme (lão hóa)

   31. Tinh trùng, tinh dịch

   32. Chu kỳ kinh nguyệt (Phụ nữ)

   33. Lipid máu

   34. Phân tích chức năng não

   35. Xung của tim và não

   36. Phân tích tổng quát chung

   37. Chức năng ruột già

   39. Yếu tố con người

   Máy đo sức khỏe cơ thể lượng tử KG-002Mliệu có an toàn:

   Không lấy máu, không dùng kim, không sử dụng siêu âm, X-quang, MRI, CITI,...

   Không gây phản ứng phụ, không có luồng điện tạo nên độc tố cho cơ thể

   Không mất thời gian, tiền bạc, chi phí đi lại, thời gian đo kết quả chỉ 60 giây và bạn phải chờ thời gian phân tích của các bác sĩ, chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, hoặc những người có chuyên môn cao...

   Những người này không sử dụng được máy đo sức khỏe cơ thể lượng tử KG-002M:

   - Người bị dị tật

   - Trẻ em dưới 12 tuổi

   - Người sử dụng máy tạo nhịp tim

   - Uống thuốc theo một toa nào đó dài hạn
    

  Share This Page

  -->