• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Loa P.Audio X7-10A

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by saomaiaudio, May 18, 2018.

  1. saomaiaudio

   saomaiaudio Member

   Thông tin sản phẩm loa liền công suất P.Audio X7-10A

   P.Audio X7-10A là sản phẩm tăng cường âm thanh kích thước nhỏ. Thiết kế gồm một loa bass 10 inch tần số thấp và một treld neodymium 1 inch trong một thiết kế vỏ nhựa sang trọng dễ lắp đặt.

   P.Audio X7-10A có độ nhạy cực cao 118dB và đáp ứng tần số mở rộng từ 60hz-20khz cho một hệ thống cực nhỏ.

   P.Audio X7-10A có tính năng đầu vào dual speakon cho phép dễ dàng link nhiều loa 1 lúc.

   P.Audio X7-10A là một thiết kế ép phun, sử dụng công nghệ nhựa mới nhất. Một loại polypropylene mới đã được sử dụng để giảm cân nặng loa nhưng vẫn đủ cứng cáp và đáp ứng đủ yêu cầu. Hình dạng loa được thiết kế sao cho vỏ bọc có thể được đặt ở bên cạnh để thực hiện như một màn hình sân khấu trong môi trường SPL cao. Loa có ổ cắm trên nắp 35mm tích hợp cho đế gắn loa, và ba điểm cố định M8 giúp lắp đặt dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt cố định.

   P.Audio X7-10A được thiết kế cho một loạt các ứng dụng trong nhà, bao gồm cả hoạt động DJ nhỏ, hành vi âm thanh và các ứng dụng địa chỉ công cộng có mục đích chung.
   P.Audio X7-10A tích hợp sẵn công suất rất tiện lợi cho sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

   Thông số kỹ thuật loa toàn dải P.Audio X7-10P

   Kích thước bass 10 inch
   Kích thước treld neo 1 inch
   Công suất 250W
   Độ nhạy 118dB
   Cân nặng 12kg
   Kích thước 518x325x292 mm

   Giá sản phẩm loa liền công suất P.Audio X7-10A

   Giá hiện tại của loa liền công suất P.Audio X7-10A tại Saomai Audio được coi là mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng đến với Saomai Audio sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm, bởi hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với những nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được giá tốt nhất. Cùng với đó, phương châm kinh doanh ngay từ đầu của Saomai Audio là: "Mang tới giá trị đích thực tới khách hàng" nên tất cả những gì tốt nhất chúng tôi sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng nhất.

   Chế độ bảo hành và lắp đặt loa liền công suất P.Audio X7-10A

   Về chế độ bảo hành, tất cả sản phẩm do cửa hàng của Saomai Audio bán ra đều có tem, phiếu bảo hành của Nhà sản xuất và của chính Saomai Audio, khi có vấn đề sẽ được bảo hành chính hãng. Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để có cách sử dụng đúng nhất, cho chất lượng tốt nhất và dùng được bền lâu nhất.

   Khách hàng được tư vấn các tiêu chuẩn lắp đặt để đảm bảo an toàn, hiệu suất sử dụng sản phẩm tốt nhất và được hướng dẫn sử dụng trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật cao cấp của Saomai Audio.

   Đặt mua sản phẩm loa liền công suất P.Audio X7-10A

   Loa liền công suất P.Audio X7-10A được bán bởi Công ty Cổ phần Âm thanh Sao Mai
   Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   Điện thoại bán hàng: 0243 928 2560
   Hotline: 0949 440 440
    

  Share This Page

  -->