• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Kế toán tin học nghiệp vụ nâng cao

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by trungtamgec, Aug 17, 2019.

  1. trungtamgec

   trungtamgec New Member

   Tin học kế toán là một phần không thể thiếu đối với những bạn học và làm kế toán Kế toán, trong thời hiện đại nay khi xã hội ngày càng phát triển với sự bùng nổ của Công nghệ thông tin trong vài năm gần đây, việc ứng dụng Tin học trong công tác kế toán đã mang lại hiệu quả công việc rất cao và được các doanh nghiệp áp dụng. Do đó, có thể nói rằng Ngành Kế toán – Tin học là một trong những ngành học được lựa chọn nhiều nhất và chưa bao giờ giảm sức hút, Bạn học kế toán không có nghĩa là bạn chỉ làm mỗi phần việc kế toán, không có nghĩa là bạn chỉ nhập mỗi số liệu vào phần mềm kế toán là xong. Mà nếu có như vậy đi chăng nữa thì trong kế toán cũng sử dụng rất nhiều đến tin học văn phòng phải biết kết hợp với những ứng dụng tin học tối tân mới có thể đảm trách được công việc kế toán của các doanh nghiệp, kinh nghiệm và sự thành thạo trong công việc của một chuyên viên kế toán, vì vậy bạn hãy tìm đến với khóa đào tạo kế toán tin học ngắn hạn , để thành thạo hơn về kiến thức chuyên sâu, nâng cao , nghiệp vụ kế toán tin học , trở thành một chuyên viên kế toán.

   [​IMG]

   Mục tiêu đào tạo

   – Đào tạo cử nhân có kiến thức cơ bản, hiện đại về kinh tế và quản trị kinh doanh, chuyên sâu về lĩnh vực tổ chức, xây dựng và khai thác các hệ thống thông tin kinh tế, đặc biệt là ứng dụng tin học trong lĩnh vực tài chính kế toán; nắm vững những kiến thức cơ bản, kiến thức cơ sở và kiến thức bổ trợ về kinh tế – hệ thống thông tin quản lý, kiến thức về kinh tế như các nghiệp vụ về kế toán, thuế, ngân hàng,vv….

   – Các sinh viên cần hệ thống lại kiến thức đã học, mở rộng kiến thức thực tế về kế toán và ứng dụng tin học trong kế toán để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường và đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

   Lợi ít của việc học kế toán tin học

   giúp gì cho các bạn?
   Thực hành làm các tờ kê khai thuế, lên báo cáo thuế (thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN).
   – Thực hành lập Báo cáo thống kê.
   – Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.
   – Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng Excel.
   – Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa, excel…
   – Thực hành lập báo cáo tài chính.
   – Thực hành lập báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
   – Làm chủ được hoàn toàn các phần mềm kế toán Misa, excel, . . . để thực hiện mọi công việc kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.
   – Bên cạnh đó, bạn có nền tảng vững chắc để tự tìm hiểu phần mềm kế toán khác trong thời gian ngắn.
   Chương trình học kế toán thực hành của Trung tân đào tạo kế toán máy GEC giúp người Kế toán khẳng định mình là nhân viên có năng lực, là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, . . . Học viên không chỉ được học cách vận dụng kỹ năng để thực hiện nghiệp vụ Kế toán mà sẽ tư vấn cho bạn sau khi hoàn thành khóa học, giúp bạn thực hành các kỹ năng, thủ thuật Kế toán đỉnh cao qua các bài tập tình huống thực tế. Cuối cùng các Quy trình tổ chức Kế toán sẽ giúp các ban làm hài lòng những Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cá nhân ở nhiều mức độ và yêu cầu khác nhau khác nhau. Qua khóa học kế toán tin học ngắn hạn ban sẽ có thêm phần kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán mở rộng kiến thức thực tế về kế toán và ứng dụng tin học trong kế toán để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường và đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.


   Cơ hội nghề nghiệp

   Có thể làm việc ở các cơ quan công quyền, các cơ quan hành chính sự nghiệp và các tổ chức kinh tế xã hội khác tại các vị trí.

   – vận hành, bảo trì và phát triển hệ thống Tài chính kế toán và các hệ thống thông tin quản lý,

   – Xây dựng các phần mềm quản lý của đơn vị như: Quản lý Tài chính Kế toán, quản lý nhân sự, quản lý vật tư – hàng hoá…

   – Xây dựng, triển khai và bảo trì phần mềm tại các công ty phần mềm chuyên nghiệp;

   – Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, kế toán ngân hàng

   – Nhân viên kế toán, kiểm toán, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính….

   – Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.

   – Chuyên viên phụ trách tài chính công ty, nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế…

   Địa chỉ học và đăng ký

   Cơ sở Bình Thạnh:
   ĐC: Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
   ĐT: (028) 2260 6660 – 2214 2838
   Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
    

  Share This Page

  -->