• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hình Ảnh Nâng Mũi Sau 1 Tháng

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by vupro09, Dec 31, 2018.

  1. vupro09

   vupro09 New Member

   Nhiều người tò mò không biết nâng mũi sau 1 tháng đã thực sự ổn định chưa. Hãy cùng chứng kiến những thay đổi của một khách hàng sau 1 tháng thực hành nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

   Tình trạng nâng mũi sau 1 tháng?

   Có 2 mốc thời kì mà mỗi người nâng mũi thường chú ý. Đó là thời kì 7 – 10 ngày đầu sau nâng mũi. Đây là quảng thời gian đòi hỏi người làm phải săn sóc và vệ sinh đúng cách để vết thương nhanh liền da và sau khoảng thời gian 7-10 ngày này sẽ quay lại tái khám theo lịch hẹn để các bác sĩ thực hiện cắt chỉ.
   [​IMG]
   Tình trạng mũi sau 1 tháng khá ổn định

   Mốc thời kì thứ 2 khiến nhiều người băn khoăn, đó chính là kết quả nâng mũi sau 1 tháng. Tình trạng mũi lúc này đã ổn định chưa, có cần phải ăn kiêng nữa không, có thể đeo kính được chưa… là những thắc mắc thường gặp khi nhiều người mong mỏi được thực sự quay trở lại cuộc sống thường nhật như trước.

   thường ngày, nâng mũi sau 1 tháng, mũi đã có thời gian bình phục và cố định dáng mũi mới nhưng để thực thụ quay trở lại những nếp sống cũ, có cần kiêng khem nữa không thì cần phải có chỉ định của các thầy thuốc bởi mức độ bình phục này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

   vì sao cần thẩm tra nâng mũi sau 1 tháng?

   Nâng mũi sau 1 tháng đã tạo khoảng thời kì cho thân làm quen với chiếc mũi mới. thời khắc sau 1 tháng này, chúng ta thường căn cứ để xác định về kết quả thẩm mỹ và có thể thoát khỏi nỗi lo về những biến chứng xảy ra. thường nhật, việc sưng nề sẽ không còn, những tổn thương như đau, khó chịu cũng hết, mũi được tháo băng và có thể trông hoàn toàn tự nhiên.

   Nếu có xảy ra biến chứng nào thì đây cũng là thời khắc chưa quá muộn để thực hiện chỉnh mũi hoặc xử lý các vấn đề không mong muốn.
   [​IMG]
   Cần soát nâng mũi sau 1 tháng để xác định kết quả thẩm mỹ   Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các thầy thuốc, sau 1 tháng chúng ta vẫn chưa nên có những tác động mạnh vào vùng này, việc rửa mặt cần thao tác nhẹ nhõm và đeo kính hay trang điểm thì chưa nên.

   => CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi s line 3d giá bao nhiêu

   Hình ảnh nâng mũi sau 1 tháng

   Bạn Yến – sinh năm 1991, du học sinh tại Nhật – người từng được thầy thuốc của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thực hành nâng mũi đã rất chấp thuận với dáng mũi mới và cũng hết sức bất thần với hình ảnh của bản thân.

   Nâng mũi sau 1 tháng đã giúp Yến có một diện mạo mới, chiếc mũi cao, thon gọn đầy cuốn khiến khuôn mặt cũng ưa nhìn hơn rất nhiều. Nâng mũi sau 1 tháng, Yến đã không gặp bất kỳ biến chứng nào, dáng mũi S-line chuẩn, đẹp thiên nhiên.
   [​IMG]
   Hình ảnh của Yến trước khi nâng mũi
   Hình ảnh của Yến nâng mũi sau 1 tháng

   Yến san sẻ: “Em muốn cảm ơn thầy thuốc Phương rất nhiều vì mũi em nó có hình khuôn chữ C rất khó làm. Cảm ơn bác sĩ đã giúp em có được chiếc mũi đẹp như thế này”.

   Nâng mũi sau 1 tháng có thể giúp bạn thay hình đổi dạng cho chiếc mũi, và điều quan yếu là hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được đẹp và nhãi nhép hơn!
    

  Share This Page

  -->