• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Gia sư dạy kèm môn Toán Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà Sài Gòn

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by j7rew4, Aug 25, 2018.

  1. j7rew4

   j7rew4 New Member

   là tập thể tất cả hơn 1200 giáo viên (bao gồm thầy cô đang dạy tại trường và giáo viên tự do) và các HS sinh viên đã hoặc đang học tại các trường ĐH uy tín cao khu vực tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung.

   Chương trình học lớp 4 là 1 bước chuyển quan trọng, là nền tảng kiến thức chính để các HS bước vào lớp 5 1 cách thuận lợi nhất. Trong khi lớp 1, 2,3 các em chỉ cần hoàn thiện các kỹ năng về tính toán đơn giản, chữ viết, chính tả,..Qua lớp 4 các em sẽ học các bài toán đố cần phân tích sâu hơn, các môn tập làm văn, tiếng Anh khó hơn nhiều so với lớp 3.

   Do nhu cầu về học sinh viên giáo viên lớp 4 rất cao, thường thì phhs không đủ thời gian kèm tại nhà cho con cái với lại kiến thức đã cũ không còn phù hợp. Vì vậy giải pháp phù hợp nhất là tìm 1 gia sư sài gòn giỏi lớp 4 tại nhà.

   Ngoài gia sư dạy kèm lớp 4 thì phhs còn tìm nhiều về gia sư giỏi lớp 5, chúng tôi lớp 1.với tổng cộng hơn 20,000 gia sư dạy kèm dạy tất cả các môn học, cấp học đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về học thêm của học trò

   giáo viên thầy cô dạy gia sư lớp 4
   Tập thể gia sư dạy tiểu học nói chung và dạy gia sư chương trình lớp 3 lên lớp 4 và lớp 5 lên lớp 5 nói riêng đã đi dạy trên 1 năm với khoảng trên 2 em học trò.

   Tập thể gia su lop 5 tai nha dạy lớp 4 là các giáo viên đang dạy tại các trường lớp 1,2,3,4,5. Đã hoặc đang được trường phân công dạy khối lớp 4, lớp 5.
   giáo viên sẽ dạy tất cả các quận cho học trò mỗi tuần từ khoảng 3 – 5 buổi tùy mong muốn. Mỗi buổi có thời gian khuyến nghị là 1h30p.
   Mức học phí cho giáo viên dạy khoảng 1tr/tháng. Mức gia sư đang dạy tại trường khoảng 1tr8/tháng.
   Quy trình tóm tắt: liên lạc tư vấn – trung tâm sắp xếp Gia sư – báo bậc cha mẹ – giáo viên qua gặp, dạy thử – Chính thức nhận việc (Nếu cần sẽ đổi giáo viên)

   Hotline thầy giáo Tp Sài Gòn 01676405405
    

  Share This Page

  -->