• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Địa điểm du lịch Bà Nà trứ danh “không thể bỏ qua”

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Apr 9, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Chơi Gì ở Bà Nà?


   ngoài khu tiêu khiển Fantasy Park mà tôi đã đề cập tại trên, Bà Nà vẫn còn tương đối nhiều địa điểm vui chơi tới bến cho bạn chọn lựa. đầu tiên là làng Pháp – “Châu Âu” thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng. Bạn sẽ được thực tế kiến trúc tuyệt đẹp của Châu Âu thời gian Phục Hưng ngay tại Việt Nam.

   tuy nhiên, hầm rượu Debay, tới lưu giữ phổ biến loại rượu chát ngon mang tiếng, cũng sẽ là địa điểm thú vị dành cho những người nào có yêu thích mang món rượu chát đấy.

   1 địa điểm khác đừng không nhắc đến là vườn hoa Le Jardin D’Amour, du lịch Bà Nà Hill đây là tới lôi kéo toàn bộ khách du lịch tiến thoái để check-in cũng như ngắm xem vườn hoa được trang hoàng theo bắt mắt châu Âu đẹp mơ màng. Vườn hoa này được chia ra làm cho 9 vườn hoa nhỏ, mỗi vườn hoa sẽ có một chủ đề khác nhau. Điều hoàn hảo nhất của vườn hoa này có tôi là mê cung kì bí, thỏa sức mà dạo chơi.

   Đối mang những người nào muốn tậu nơi chốn tâm linh thanh tịnh thì sở hữu thể ghé qua ngôi chùa cổ Linh Ứng trên đỉnh núi Chúa. ở đây với pho tượng Phật Thích Ca thuộc hàng lớn nhất Đông Nam Á cùng nhiều kiến trúc phụng dưỡng rất đẹp và tinh tế khiến không khí thiền môn thêm thanh tịnh, lòng người thêm thanh tú.

   [​IMG]


   Vườn hoa Le Jardin D’Amour bao gồm chín khu vườn gắn mang chín câu chuyện thú vị và sở hữu phong cách kiến trúc đặc sắc khác nhau và là một trong các địa điểm khám phá ở Bà Nà Hills quyến rũ. ấy là Vườn Suối Mơ mang những khoảng hoa Arapang màu tím mơ mộng hòa cộng dung nhan vàng ấm áp của Kim Châm. đó là Vườn địa đàng- đi giao trâm giữa Trời và Đất. ấy là vườn bí ẩn có bức tường cây cao nhất thế giới. đó là vườn Uyên ương tinh tế, là vườn Suy tưởng đậm chất phương Tây, là vườn Thần thoại gắn với vị thần Hy Lạp, vườn Ký Ức, vườn Thiêng chứng giám cho tình yêu và vườn Nho.

   Hầm rượu cổ Debay là Công trình mới lạ được người Pháp vun đắp từ năm 1923, mang mục đích đựng giữ các loại rượu, đặc biệt là các loại rượu vang. Hầm rượu đậm chất Pháp dài 100m, luôn giữ nhiệt độ 16-20 độ C và được xây dựng bằng đá nguyên khối sâu trong lòng hang. Đây là 1 địa điểm thú vị và bạn chẳng thể quên uống thử trang bị rượu hảo hạng trong hầm cổ Debay nhé!

   Nhà bia có tấm bia cao 1.8m ghi nhận những cảnh sắc của Bà Nà, xung quanh nhà là các bức tượng trắng đứng uy nghi.

   Đền Lĩnh Chúa Linh trong khoảng là đi phụng dưỡng, ghi nhớ Công đức của Bà chúa thượng ngàn đã chở che cho Bà Nà Hills. khách du lịch đến đền đến giao xoa của trời đất, đến âm dương hội tụ- để tậu an lặng giữa các ngổn ngang của cuộc sống.

   Miếu Bà được lập vào 5 1931, trải qua chiến tranh, Miếu vẫn không bị tàn phá. hiện giờ, Miếu Bà đang được trùng tu, nâng cấp để phát triển thành đến ngừng chân của du khách hành hương, cầu nguyện những điều an lành.

   Linh Phong Bảo Tháp gồm mang chín tầng, mỗi tầng với 4 mặt gắn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Mi bằng đá trắng xoay ra 4 hướng Đông Tây Nam Bắc. Mỗi góc tầng tháp được treo một chiếc chuông đồng tượng trưng cho âm vang linh thiêng của Tháp.
    

  Share This Page

  -->