• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đầu tư bất động sản Úc năm 2019 - 2020: Sự lựa chọn khôn ngoan

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by bayhoacucdai, May 15, 2019.

  1. bayhoacucdai

   bayhoacucdai New Member

   Bất động sản Úc từ lâu đã là miếng bánh béo bở đối với nhiều nhà đầu tư, thậm chí giới đầu tư quốc tế nhận định đây là thị trường đầu tư hấp dẫn nhất.

   [​IMG]

   Úc là quốc gia có diện tích lớn đứng thứ 6 trên thế giới và dân số chỉ bằng 1/4 của dân số Việt Nam nhưng giá nhà tại Úc luôn ở mức cao kỉ lục. Theo số liệu thống kê 10 năm trở lại, thị trường bất động sản tại Úc biến đổi không ngừng, giá nhà ngày một cao. Độ nóng của thị trường bất động sản Úc chẳng hề thua sút các nước ở thị trường châu Âu và Mỹ.

   Lý giải cho trường hợp này, ông Victor Belerlin - Giám đốc tài chính tập đoàn bất động sản New South cho hay: "Thị trường bất động sản Úc, đặc biệt là Melbourne luôn chuyển biến không ngừng. Giá nhà liên tục lớn mạnh và đạt mức cao nhất trong vòng 10 năm. Điều này chứng tỏ sức hút từ những thành phố vững mạnh, đông dân cư và có rộng rãi thành phần lao động".

   Theo chuyên gia phân tích thị trường https://datvangchauuc.com/su-kien-h...-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2019.html bất động sản Úc nhận định số đàm phán mua bán bất động sản đang có khuynh hướng giảm ở các thành thị thủ phủ nhưng lại tăng lên ở các khu vực ngoại ô trọng điểm được chính phủ Úc chỉ định phát triển. Hội đồng thành phố Wyndham - trung tâm hành chính mới của Melbourne được ghi nhận có tỷ lệ nhà được bán thành công ở mức 6.9% trong tổng số nhà được chào bán, tương ứng với 4.251 giao dịch.

   Những yếu tố trên đảm bảo cho nhà đầu tư một cái nhìn cụ thể về thị trường bất động sản Úc, giúp họ có được cái nhìn đúng đắn và quyết định khôn ngoan về thị trường đầy tiềm năng này.
    

  Share This Page

  -->