• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đầu tư Bất động sản Úc năm 2018 - tiềm năng và cơ hội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by mohoacucdai, Jul 14, 2018.

  1. mohoacucdai

   mohoacucdai New Member

   Việc thị trường bất động sản Úc phát triển mạnh mẽ liên tục nhiều thập kỷ qua, giá trị nhà đất trung bình tăng gấp đôi mỗi 7 năm cùng những chính sách hợp lý của chính phủ khiến Úc càng ngày càng thu hút đầu tư toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản.

   [​IMG]

   Nền kinh tế Úc ổn định với phát triển trung bình 2,6% mỗi năm. Đặc biệt, thị trường bất động sản Úc nức danh bởi tính minh bạch cùng sức hút từ việc cứ mỗi chu kỳ 7 năm giá trị nhà đất lại tăng gấp đôi… nên được giới đầu tư quốc tế rất ưa chuộng. Những tòa nhà chọc trời, siêu thị và trung tâm thương mại mọc lên như nấm sau mưa. đa dạng biệt thự triệu đô cháy hàng khi chưa động thổ, chung cư chưa xây xong đã bán hết… cho thấy nhu cầu bất động sản của người dân xứ Kangaroo là rất lớn.

   Thị trường bất động sản Úc ít chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng hay biến động tài chính, không những vậy lại luôn tăng trưởng nên các nhà đầu tư quốc tế coi đây như một lựa chọn lý tưởng để đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm tăng cường lợi nhuận.

   Thị trường bất động sản Úc rất được ưa chuộng tại Châu Á - Thái Bình Dương, trong chậm triển khai có Việt Nam, bởi Úc có hệ thống luật pháp chặt chẽ, minh bạch và chính phủ Úc luôn tạo điều kiện đầu tư cũng như kiểm soát an ninh quyền lợi của nhà đầu tư.

   Lợi ích của việc mang bất động sản Úc là rõ ràng, tuy nhiên chẳng phải ai cũng am hiểu luật pháp cũng như điều kiện và thủ tục cần thiết để mua được nhà ở Úc. Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang cùng những phiền toái không đáng có thì khách hàng nên tìm đến các công ty tư vấn chuyên nghiệp về bất động sản Úc.
    

  Share This Page

  -->