• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đầu tư bất động sản Úc để dễ dàng du học và định cư Úc năm 2018

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by addanhsachphim, Jul 14, 2018.

  1. addanhsachphim

   addanhsachphim New Member

   Thị trường bất động sản Úc được coi như điểm vàng của các nhà đầu tư quốc tế bởi tính minh bạch đứng thứ 2 thế giới cùng bản chất ổn định cao.

   [​IMG]

   Nguồn đầu tư nước ngoài hiện chiếm khoảng 20% tổng doanh thu của thị trường bất động sản Úc, theo nhà kinh tế học Scott Haslam. Số liệu từ quý I/2016 cho thấy, giá trị các căn nhà ở các thành phố thủ đô nước Úc tăng 3% so với quý I năm 2015 (theo CoreLogic). Sự phát triển này đã làm thay đổi nhận thức của các nhà đầu tư bất động sản Úc. Thị trường bất động sản Úc hứa hẹn một triển vọng tươi sáng và nhu cầu đầu tư của người Úc cũng như người nước ngoài là rất lớn.

   Xứ sở Kangaroo là một điểm đến để du học và định cư tuyệt vời vì nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới và nền kinh tế nước này cũng tăng trưởng ổn định. Mua bất động sản Úc là tuyến đường rút ngắn mong ước du học và nhập cư Úc. Các du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng được chấp thuận visa du học khi gia đình có nhà ở hoặc bất động sản tại Úc vì chậm tiến độ là một tài sản hiện hữu và nó sẽ giúp gia đình du học sinh chứng minh tài chính tốt nhất.

   Những người muốn định cư Úc và đã có nhà ở Úc cũng có lợi thế chứng minh tài chính mạnh và giả dụ có bất động sản cho thuê còn có thể được cộng điểm định cư với người có hướng định cư theo diện kinh doanh và đầu tư (188).

   Thị trường bất động sản Úc hiện nay đang tăng nhanh và sẽ được thổi bùng lên bởi tăng trưởng dân số mạnh mẽ trong nước. Ngoài ra, không chỉ có những người nước ngoài mua bất động sản mà dân di cư từ tiểu bang này sang tiểu bang khác, dân nhập cư từ nước ngoài vào, cộng thêm với bùng nổ dân số của Úc cũng chính là những động cơ mạnh gây ra hiện trạng thiếu hút nhà cửa.
    

  Share This Page

  -->