• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đầu tư bất động sản kết hợp định cư Úc năm 2018

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by mohoacucdai, Mar 13, 2019.

  1. mohoacucdai

   mohoacucdai New Member

   Bất động sản Úc hiện là một trong những chiến lược đầu tư nước ngoài hiệu quả bởi tiềm năng tăng trưởng ổn định, thủ tục nhanh gọn, minh bạch cùng cơ hội định cư ở Úc.

   [​IMG]

   Úc hiện là quốc gia tập trung đông người Việt thứ 2 thế giới, sau Mỹ, với khoảng 280.000 đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây.

   Theo dò xét của Đất Vàng Châu Úc, một trong những công ty kinh doanh bất động sản Úc và định cư ở Úc quy mô lớn nhất Việt Nam, lý do người Việt chọn Úc chứ chẳng phải Mỹ, Canada hay nước nào khác là ngoài các yếu tố trên thì Úc có khoảng cách địa lý gần Việt Nam hơn, điều kiện xét thông qua định cư không quá khắt khe, chi phí cho quy trình nhập cư Úc không quá lớn...

   Úc được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu, trong chậm triển khai có Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện thuận tiện cho nhà đầu tư nước ngoài như một cách giúp tăng trưởng kinh tế và sự thịnh vượng của người dân.

   Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng lựa chọn bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai của bản thân lẫn gia đình mình.

   Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê giúp con cái du học sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, đồng thời mang lại lợi nhuận lâu dài từ lớn mạnh giá nhà đều đặn hàng năm. Do đó, việc đầu tư vào bất động sản Úc, cụ thể là mua nhà, dù với hình thức vừa ở vừa cho thuê phòng trống hoặc cho thuê nguyên căn đều nhận được mức sinh lời hấp dẫn và ổn định.
    

  Share This Page

  -->