• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đặc tính nổi trội tuyệt trần của đệm thú bông cao cấp so với nệm thông thường

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by dochobe36, Jan 14, 2017.

  1. dochobe36

   dochobe36 New Member

   Một giấc ngủ ngon sẽ không thể thiếu chăn ấm, nệm êm. Chọn nệm thú bông thế nào cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn của bạn? Xác định rõ các tiêu chí sẽ cho bạn câu đáp: bạn thích nệm nằm êm hay cứng, kích thước nơi đặt nệm, ai là người sử dụng, giặt gịa phơi phóng thế nào, ngân sách sẵn sàng chi trả là bao nhiêu, dự kiến sẽ sử dụng nệm trong bao lâu…?

   Dưới đây là một số tiêu chí chọn nệm và giới thiệu 7 ưu điểm tuyệt vời của nệm thú bông so với nệm bình thường để bạn tham khảo trước khi quyết định sắm một cái nệm về phòng.
   Giá cả phù hợp
   [​IMG]
   Giá của một chiếc nệm thú bông chỉ ngang với một chiếc nệm lò xo hay nệm bông ép loại tốt, rẻ hơn so với nệm cao su vừa nặng vừa đắt tiền. Nệm thú bông có thể đáp ứng mọi kích thước bạn yêu cầu theo không gian nhà bạn và có giá hạp với kích thước đó. Bạn sẽ không còn phải rấm rứt khi mua về một chiếc nệm bình thường với kích thước lớn hơn kích thước bạn cần và giá đương nhiên cũng cao hơn nhưng vì chỉ có vài size cố định theo quy cách sản xuất nên bạn không có lựa chọn nào khác.

   Dễ dàng vệ sinh nệm thú nhồi bông

   Không như những loại nệm thông thường, nệm thú nhồi bôngcó thể dễ dàng vệ sinh từ ngoài vào trong. Phần vỏ bọc ra tháo ra dễ dàng nhờ khóa kéo, đem giặt tay hoặc giặt máy đều được. Phần ruột bông cho vào túi giặt và giặt máy dễ dàng mà không lo hỏng bông. Còn với chiếc nệm cao su, việc giặt giũ chúng giường như là bất khả thi.
   Gọn nhẹ và dễ dàng chuyên chở

   Chiếc nệm thú bông rất nhẹ, chỉ khoảng 5kg đến 20kg và rất linh động, dễ dàng cuộn tròn và di chuyển bất cứ nơi đâu. Với chiếc nệm cao su thường nhật, cuộn tròn là điều không thể.

   Có thể thay đổi vỏ theo các nệm thú bông cao cấphình nhân vật theo sở thích

   Bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm hoặc bớt bông, thiết kế đầu nệm nhô cao thay gối hoặc nệm có thành bao xung quanh. Chọn mền mỏng hay dày, thêm chữ lên nệm, yêu cầu hình trang trí bất kỳ, đặt may thêm gối ôm trang trí đồng bộ…Sau một thời gian sử dụng, bạn cũng có thể thay đổi cả lớp vỏ đệm để cho chiếc nệm thú bông của mình một màu áo mới.
   Mức độ bền đẹp

   Trên thị trường nệm thú bông cao cấphiện nay có rất nhiều lựa chọn với các kích thước, chất liệu. Bạn nên so sánh các chất liệu để chọn cho mình loại có độ bền cao, độ đàn hồi và chống rách do lực, mịn mát dễ chịu…Phần ruột bông bên trong nên chọn loại bông cao cấp an toàn, mịn, êm, và có độ đàn hồi tốt, không nên chọn bông tái sinh thô ráp, dễ gãy và đổ bụi.
    

  Share This Page

  -->