• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đặc thù của xe ô tô điện trẻ em cho trẻ

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by thegioibeyeu123, Feb 2, 2017.

  1. Xe điện trẻ em là một đồ chơi thông minh kích thích sự sáng tạo cũng như tư duy cho nhỏ rất nhiều. Vậy nên, việc nhỏ sở hữu một chiếc xe dẫu tô điện trẻ nhỏ là việc vô cùng phổ biến giờ.

   Thegioixecuabe.com giới thiệu tới bạn bạn đọc một mẫu oto trẻ em BMV A998 mới hiện nay. Đây sẽ là một cân nhắc để các bậc cha mẹ chọn lựa khi mua oto trẻ em BMV A998 cho bé yêu.

   Đặc điểm nổi bật ô tô trẻ em BMV A998:

   ô tô trẻ em BMV A998 là một sản phẩm khôn cùng độc đáo của dòng Ô tô điện trẻ em cho tới thời điểm này, đặc biệt thích hợp với các cậu ấm cũng như các bé gái độ tuổi từ 2 đến 8.

   Kiểu dáng vô cùng thanh lịch sang trọng, màu sắc sang trọng và đa dạng với các màu như đỏ, trắng, đen, xanh. Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc xe oto điện trẻ em BMV A998 với màu sắc mà con mình yêu thích.

   oto điện trẻ em BMV A998 có dây an toàn vậy nên các bé có thể chơi môt cách vô cùng an toàn mà không lo bị trượt khỏi xe hay va trạm mạnh. Bên cạnh đó, xe có hệ thống đèn pha bật sáng cùng hệ thống nhạc tạo nên cảm giác vui nhộn và kích thích sự khám phá của trẻ trong quá trình vui chơi.

   Ô tô điện trẻ em BMV A998 có hai chế độ lái: Một là tự lái khi các bé đã lớn và có thể kiểm soát xe, hai là chế độ lái từ xa dành cho cha mẹ khi các bé còn nhỏ. Việc này đảm bảo tính an toàn rất cao khi các bé vui chơi bằng Xe ô tô điện trẻ em
   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại oto điện trẻ em, nhưng đa số các bé thường chơi một mình vì dầu tô điện thường chỉ thiết kế một ghế. Xe ô tô điện trẻ em BMV A998 có 2 ghế, cùng một lúc hai bé có thể chơi với nhau, tạo nên sự vui thích nhiều hơn hẳn.
   [​IMG]
   Chất liệu chính của ô tô trẻ em BMV A998 là nhựa cao cấp. Điều này đảm bảo tính an toàn rất cao khi trẻ chơi, cha mẹ không phải lo lắng hay quan ngại vấn đề sức khỏe của nhỏ khi tiếp xúc với xe trong khoảng thời gian dài.
    

  Share This Page

  -->