• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cô gái 21 tuổi và người tình 74 tuổi

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tungbachngocdiep, Apr 15, 2019.

  1. xĐể chứng minh tình yêu với tình nhân lớn hơn mình gần năm chục tuổi, một cô gái 21 tuổi người Serbia và bạn trai năm nay đã 74 tuổi đã cùng tham dự một chương trình truyền hình thực tiễn, nơi người tham dự sẽ diễn tả tình cảm với nhau trước ống kính máy quay, như một cách để chứng minh tình giữa hai người.

   Sản phẩm bao cao su an toàn bao cao su đôn dên khủng

   Milijana Bogdanovic, 21 tuổi, và ý trung nhân Milojko “Mikan” Bozic, 74 tuổi, đã khiến nhiều người phải choáng váng với mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Bozic đã có 3 người con từ cuộc hôn nhân trước, mặc cả 3 người đều có tuổi lớn hơn người tình ngày nay, nhưng cho biết điều này không hề ảnh hưởng gì đến tình giữa ông dành cho ý trung nhân.

   Milijana cho biết cô cảm thấy sự cuốn hút ở những người đàn ông lớn tuổi từ khi còn nhỏ bởi thế cô đã có thiện cảm với ông Milojko trong lần gặp trước tiên.

   “Tôi luôn cảm thấy bị cuốn hút bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn tôi”, Milijana chia sẻ. “Tôi không thích những người đàn ông trẻ tuổi, mà chỉ thích những người đã lớn tuổi và chín chắn”.

   Cô Milijana và ông Milojko là những láng giềng sống chung trong một ngôi làng ở Serbia và Milijana đã thẳng băng chăm nom cho Milojko mỗi khi ông đau ốm nên cả hai đã dần nảy tình cảm.

   Sản phẩm Dụng cụ bạo dâm https://sexshop18.vn/san-pham/dung-cu-bao-dam-20

   “Tôi đã biết Milojko suốt cả đời mình. Tôi đã luôn chăm chút, viện trợ khi ông ấy bị bệnh và đó là lúc ái tình giữa chúng tôi bắt đầu”, Milijana cho biết. “Tôi yêu anh ấy và không quan hoài đến những gì mà láng giềng hoặc những người xung quanh bàn tán”.

   Bản thân Milojko cũng rất bất thần khi ông lại có thể tìm được tình ở độ tuổi hiện tại, nhất là sau một cuộc hôn nhân vỡ.

   “Tôi bị suýt nữa bởi vẻ đẹp và sự tốt bụng của cô ấy. Ai lại không thích những cô gái trẻ cơ chứ?”, ông Milojko cho biết. “Tôi biết cô ấy từ khi còn là một bé gái và tôi không bao giờ nghĩ sẽ có tình cảm khi cô ấy lớn lên. Tình cảm của chúng tôi đã nảy khi cô ấy lớn lên và khi tôi được cô ấy chăm chút”.

   Trước những lời bàn tán về mối quan hệ giữa hai người và để chứng minh tình giữa cả hai là thật, Milojko và Milijana sẽ tham dự một chương trình truyền hình thực tại có tên “Parovi” (Cặp đôi) tại Serbia, nơi cặp đôi này sẽ qua hai đêm trong một căn nhà được chuẩn bị sẵn.

   Cặp đôi này khi xuất hiện trên truyền hình sẽ chỉ là những cảnh quay âu yếm trên giường với đầy đủ trang phục, chứ không phải là những cảnh “quan hệ” thực thụ. Dù vậy họ vẫn sẽ có những khoảnh khắc riêng tư khi tham gia chương trình và Milijana cho biết sẽ tranh thủ để "quan hệ" vào thời điểm đó.

   “Chúng tôi tham gia chương trình vì muốn chứng minh cho mọi người thấy ái tình giữa chúng tôi là thật, chứ không phải là một mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau như mọi người bàn tán”, Milijana san sẻ.
    

  Share This Page

  -->