• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Theo chuyên trang Y tá

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by phuong7, Sep 23, 2018.

  1. phuong7

   phuong7 Member

   chuyển nhà thành hưng Theo chuyên trang Y tá học đường (TQ), người có bệnh mỡ máu hoặc người khỏe mạnh muốn phòng bệnh mỡ máu nên chú ý đặc biệt đến chế độ ăn uống để phòng trị bệnh hiệu quả.

   Bệnh mỡ máu là một trong những nguy cơ lớn nhất tấn công sức khỏe tim mạch, từ đó dẫn đến các bệnh về mạch máu não, đột quỵ… Vì vậy, việc loại bỏ mỡ máu, làm thông mạch máu là vô cùng quan trọng, cần thiết ngay cả đối với người trẻ tuổi.

   Trong cuộc sống hàng ngày, lối sống và thói quen ăn uống có sự ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Sau đây là 5 loại thực phẩm có tác dụng làm thông mạch máu, loại bỏ mỡ máu tích tụ trong thành mạch máu, khuyến khích bạn mỗi ngày nên ăn một món khác nhau, luân phiên để có hiệu quả tốt hơn.

   Lạc (đậu phộng)

   Tác dụng dược liệu của lạc được các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe đánh giá rất cao, vì trong lạc chứa chất resveratrol, là chất có hiệu quả trong việc phòng chống oxy hóa và làm loãng máu, làm giảm sự kết tập tiểu cầu.

   Ngoài ra, trong lạc còn chứa lượng axit béo không bão hòa, đây là chất có thể làm mềm các mạch máu, phòng ngừa và kiểm soát lipid máu, mỡ máu sẽ giảm đi đáng kể.

   2. Gạo kiều mạch

   Trong gạo kiều mạch có những chất dinh dưỡng khác biệt so với các loại ngũ cốc khác. Những chất khác có trong gạo kiều mạch là các nguyên tố vi lượng như crôm, rutin và axit linoleic, có tác dụng tổng thể trong việc cải thiện tính đàn hồi của các mạch máu.

   Từ đó, có thể cải thiện quá trình tuần hoàn máu, tăng cường lưu lượng máu đến vùng tim và não, nâng cao tính hoạt động của các tế bào, tăng khả năng vận chuyển oxy, ức chế sự kết dính giữa các tiểu cầu, mang lại tác dụng làm thông mạch máu hiệu quả.

   3. Hoa hòe

   Trong hoa hòe có một hoạt chất được xem như là một loại dược liệu có tên là rutin, có thể làm tăng độ dẻo dai và sự đàn hồi của mạch máu, mao mạch. Có thể có tác dụng tốt đối với người bị tắc nghẽn mạch máu, đồng thời ngăn chặn sự vỡ mạch máu gây ra xuất huyết.

   Thường xuyên sử dụng hoa hòe làm thực phẩm có thể mang lại tác dụng làm mát máu, ngăn ngừa chảy máu. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->