• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Gia đình cháu bé đã mời người

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by taxitai82, Sep 15, 2018.

  1. taxitai82

   taxitai82 Member

   chuyển nhà thành hưng Gia đình cháu bé đã mời người chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, các cô giáo cho rằng không liên quan và không biết vì sao cháu bé lại bị như vậy.

   Có mặt tại gia đình, cô giáo trông nom trẻ ở tư thục này liên tục cúi mặt xuống và khóc khi gia đình đặt câu hỏi.

   Anh Nguyễn Văn M. (SN 1992, Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội - Bố cháu C.) cho biết, hiện gia đình anh đang chăm sóc cháu tại Bệnh viện Việt Đức. Gia đình đang rất lo lắng cho sức khoẻ cháu bé nên mọi thông tin sẽ trả lời báo chí sau.

   Theo một người nhà kể lại, trước đó vào sáng 12/9, chị họ của C. đưa cháu đến trường mầm non tư thục ở gần nhà. Đến khoảng 15h, cô giáo gọi cho bố mẹ bé đến lớp để thông báo về sự việc.

   Sau đó, mẹ cháu bé và em gái chị này đến trường thì thấy C. đang khóc ngồi trên khăn xô có máu. Ngay sau đó, họ đưa bé C. đến bệnh viện Thường Tín. Tại đây, bệnh viện đã khâu vết thương cho cháu. Lúc này, C. vẫn đi tiểu bình thường.

   Tuy nhiên từ tối 12/9 đến sáng 13/9, cháu C. không đi tiểu được nên sáng 13/9, gia đình đã cho cháu lên bệnh viện Việt Đức điều trị. Lãnh đạo xã Tiền Phong cho biết đã chỉ đạo công an xã, phối hợp với công an huyện vào điều tra xác minh xem thực hư sự việc như thế nào.

   “Riêng về vấn đề xử lý, chúng tôi phải đợi chiều nay cháu bé đi kiểm tra về, xem mức độ thương tích đến đâu, nguyên nhân gây ra thương tích là gì, sau đó mới có biện pháp xử lý”, vị lãnh đạo này cho biết thêm . taxi tải thành hưng..
    

  Share This Page

  -->