• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Đêm 8/4/2012, cảnh sát thành phố

  Discussion in 'Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp' started by phuong7, Sep 23, 2018.

  1. phuong7

   phuong7 Member

   chuyển nhà thành hưng Đêm 8/4/2012, cảnh sát thành phố Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc nhận tin báo Lý Thu Mai, 32 tuổi, ra khỏi nhà từ sáng, đến đêm khuya chưa về. Dù thời gian mất tích chưa đủ 24 tiếng theo quy định, nhưng qua miêu tả của người nhà, cảnh sát cảm thấy có điểm đáng ngờ nên lập tức đến xem xét.

   Mai là chủ cửa hàng thời trang. Mười năm trước, cô ly hôn, mang theo con gái từ quê nhà đến Nam Xương lập nghiệp. Tối 8/4 không thấy Mai về, gọi điện không liên lạc được, người nhà đến cửa hàng tìm thì thấy cửa vẫn mở, điện vẫn bật. Toàn bộ đồ đạc, quần áo trong cửa hàng không có dấu hiệu gì bất thường, chỉ có bà chủ biến mất.

   Năm 2012, mật độ camera vẫn còn rất thưa thớt. Rất may là cách cửa hàng 150m có một khách sạn có camera nhìn ra đường. Cảnh sát trích xuất camera tại đây, lại phát hiện Mai đi vào chính khách sạn này. Theo đó, 11h39 trưa 8/4, Mai vội vã đi qua cửa quay, vào sảnh khách sạn gặp một phụ nữ trẻ đã chờ ở đó từ trước. Người phụ nữ này mặc áo vét trắng, đi giầy cao gót, để tóc dài, tỏ ra rất già dặn.

   Hai người ngồi trong sảnh trao đổi về giấy tờ gì đó, năm phút sau người phụ nữ dẫn Mai lên phòng 8607. Camera hành lang khách sạn ghi nhận người phụ nữ đi trước đến mở cửa rồi dẫn Mai vào phòng. Đến 20h khi trả phòng, cô này đi ra cùng một người đàn ông khác chứ không phải Mai.

   Cảnh sát nghi vấn: Mai đã đi đâu, chẳng lẽ lúc này cô vẫn ở trong phòng khách sạn? Điều gì đã xảy ra trong phòng 8607. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->