• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng 5

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by baoy962, Jun 11, 2018.

  1. baoy962

   baoy962 Member

   chuyển nhà thành hưng Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội, hai đứa nói chuyện rất hợp, vui vẻ và cởi mở rồi gặp mặt. Được khoảng 4 tháng, khi cả hai bắt đầu có tình cảm và tôi cũng chuẩn bị mở lời thì bất ngờ xảy ra. Hôm qua khi hẹn nhau ra công viên trước nhà em dạo chơi, nói chuyện, em dẫn theo cô bé mà lúc trước em nói là con của cậu. Khi ấy em nói vài câu bông đùa đó là con của em. Tôi không nghĩ gì nhiều, tối về em nhắn tin nói và đưa ra bằng chứng để tôi tin. Thật sự đầu óc tôi rối bời, không biết phải làm sao và rất giận em.

   Em chia tay vì người kia cặp với người khác. Lúc đó em biết mình đang mang bầu được 6 tuần và người đó ép em phá thai. Gia đình em biết chuyện và cũng khuyên bỏ thai để tương lai không phải khó khăn. Em nhất quyết đòi giữ lại, bỏ tất cả công việc, cuộc sống ở thành phố để về quê sinh con. Tôi thấy thương bé và hận người kia vì đã đẩy một người con gái nhân hậu như vậy vào hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian mang thai, tuy sức khoẻ yếu, hay bị xỉu nhưng em vẫn cố gắng vượt qua, sinh ra đứa bé khoẻ mạnh, tôi lại thấy thương em nhiều hơn.

   Hôm nay, trên đường đi làm về tôi đã rớt nước mắt khi nghĩ lại hình ảnh hồn nhiên, khuôn mặt ngây thơ của một đứa bé thiếu tình thương. Cô ấy nói có tình cảm với tôi nên nói ra trước khi muộn. Tôi cũng có ý nghĩ sẽ chấp nhận đứa bé và em để cùng nhau xây dựng một gia đình mới cho bé đủ tình yêu thương. Nhưng tôi chỉ sợ liệu sau này mình có yêu thương bé như ruột thịt không? Gia đình tôi có ai chấp nhận, ủng hộ việc này không? Và bao nhiêu lời dị nghị dành cho tôi nữa. Tôi 29 tuổi nhưng không phải vì thế mà nôn nóng muốn có gia đình, tôi chỉ quan trọng chuyện hợp nhau hay không trong tình cảm. Trước đó vài tháng, tôi cũng có vài mối tình thoáng qua, đều là tôi chủ động rút lui hoặc chia tay trước. Xin chuyên gia và độc giả cho tôi lời khuyên và động lực để có hướng quyết định của mình.http://chuyennhathanhhunghanoi.com/
    

  Share This Page

  -->