• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn khi phải so với bình gas mini trong những nhà hàng, quán ăn hoặc tiệc tùng bởi tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị thực tiễn cách thức làm cồn thạch hay cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô vì các tiện lợi. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt do đó rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại & cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng sử dụng.

   Đầu tư ban đầu đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu, không gian khoảng 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu quí vị có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu rất thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với những thiết bị và nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn cho 1 loại cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu đồng.

   Xin Liên hệ số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->