• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->