• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->