• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng phổ biến hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini ở các hàng quán, đám tiệc hoặc nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước vệ sinh kính,...

   Xin Liên hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Ngày nay viên cồn thạch đã được dùng nhiều hơn nếu so với viên cồn khô vì có nhiều lợi thế. Phương pháp làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ nên rất tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc hại và gây cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với người xài.

   Các đầu tư dành cho thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch tầm trung bình 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất dao động 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu bạn có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để làm với quy mô to hơn.

   Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Cách sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các thiết bị và hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô là 5 triệu đồng.

   Vui lòng gọi Số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô có lợi hơn so gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->