• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được phân phối nhiều khi phải so sánh với gas ở những tiệc tùng, nhà hàng hay hàng quán do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị một cách thực tế cách thức làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao đến quý vị miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước vệ sinh kiếng,...

   Vui lòng gọi Số đt- 0122.9625.524 (anh Thành)

   [​IMG]

   1. Công thức làm Cồn Thạch

   Gần đây viên cồn thạch đã được dùng nhiều nếu so với cồn khô bởi có những tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì vậy rất là an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại & làm cho cay mắt vì thế rất là an tâm cho người sử dụng.

   Những đầu tư đối với trang thiết bị làm cồn thạch khoảng tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian khoảng 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu như quý vị có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để làm với quy mô to.

   2. Cách làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khômột ngày.

   3. Cách làm Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Và không dùng đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các thiết bị hay nguyên liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel là năm triệu.

   Liên Hệ số đt 0122.9625.524 (A. Thành)
    
   Last edited: Apr 27, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    

  Share This Page

  -->