• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cần thầy dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 tại quận 7

  Discussion in 'Tuyển dụng Việc làm' started by j7rew4, Aug 25, 2018.

  1. j7rew4

   j7rew4 New Member

   gia sư lớp 9 chuyên luyện thi chuyển cấp cho Các học trò học sinh chuẩn bị dự thi vào các trường chuyên tại TP.HCM và Hà Nội như: Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa, chuyên Hà Nội Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội. Và các khóa học luyện thi vào các trường công lập danh tiếng như: Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, Gia Định, Nguyễn Công Trứ, Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái, Thăng Long, Việt Đức, Trần Phú,…

   Các học trò luyện thi vào các trường chuyên và các trường top trên sẽ được học tập theo từng bộ môn trong các môn thi chính như: toán học, ngữ văn, anh văn, và các môn thi chuyên như vật lý, hóa học, sinh học,…, mỗi môn các HS sẽ được học tập với một giáo viên có bề dày lâu năm và thành tích ôn thi tại trung tâm nhằm luôn cam kết chất lượng đầu ra cho các học sinh.

   Ngoài ra, tại gia sư sài gòn giỏi Đức Việt còn khai giảng các khóa học dành cho các đối tượng học sinh cần củng cố thêm tri thức của các môn phụ không dự thi như: các học sinh có thể học môn toán kết hợp với hai môn vật lý và hóa học, hoặc các em học theo chương trình báo bài tức là thầy cô giáo sẽ đảm nhận giảng dạy các môn học chính và theo dõi việc học bài và làm bài các môn phụ như lịch sử, địa lý, giáo dục công dân.

   khẳng định chất lượng giảng dạy thông qua thành tích của các học sinh học trò khi đã trải qua các khóa học của trung tâm. Đối với các học sinh các em hs có kế hoạch dự thi vào các trường chuyên hoặc các trường công lập danh tiếng khi hoàn thành cuộc sát hạch năng lực và được đánh giá có đầy đủ tố chất tham gia khóa học thì sau khi hoàn tất khóa học các HS đều thi đỗ vào các ngôi trường mà Các học trò hướng đến. Đối với các em các em hs không có thành tích học tập tốt khi tham gia khóa học các môn tại sài gòn đều cải thiện kết quả học tập trên trường lớp, được gia sư bộ môn khen ngợi và tự tin hơn trong học tập. các HS cố gắng phấn đấu và với sự dìu dắt của gia sư dạy kèm đã giúp dỡ các em đạt được những thành tích thi tuyển chọn sinh thật tốt đỗ vào những ngôi trường mà trước kia Các học trò đều không thể mơ ước.

   tập hợp giáo viên khi tham gia dạy học chương trình ôn thi tuyển lựa sinh sẽ thực hiện nhiệm vụ vừa giảng dạy tri thức nền tảng cho các em, vừa đánh giá năng lực của các HS có phù hợp với chương trình giảng dạy của các trường cấp 3 nổi tiếng hay không để đưa ra lời tư vấn cho Các học trò tuyển chọn ngôi trường học tập phù hợp với năng lực của các học sinh. giáo viên dạy lớp 9 còn đóng vai trò là người thầy hướng dẫn Các học trò những kỹ năng học tập, sự quyết tâm học tập để vượt qua giai đoạn thi cử cực kỳ căng thẳng. Trong quá trình dạy học thầy cô giáo sẽ tìm ra những điểm yếu ảnh hưởng đến kết quả của bài thi để giúp dỡ Các học trò khắc phục như: tính cẩu thả, sự nóng vội không tìm hiểu kỹ dữ kiện của bài toán, sự thiếu tự tin, tính ỷ lại,… Bên cạnh đó, sẽ khơi dậy những khả năng tìm ẩn và thế mạnh của các em để hướng các học sinh phát huy những thế mạnh đó vào việc học tập.

   liên lạc tìm sinh viên giáo viên dạy lớp 9 Tp Hồ Chí Minh 01676405405
    

  Share This Page

  -->