• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cách tạo khoảng không gian văn phòng mở thietkenhaphohanoi

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop6, May 18, 2018.

  1. thiết kế văn phòng mở thường đc tán dương như là 1 trong phương tiện tuyệt vời nhất để quảng cáo truyền thông và hợp tác giữa các chuyên viên. tuy nhiên với một khái niệm mở văn phòng làm việc, vấn đề riêng tư và tiếng ồn có thể tạo nên nơi làm việc căng thẳng.
   [​IMG]
   sau đây là 1 trong số ý nghĩ về làm như thế nào để giảm thiểu xấu và cao nhất hóa lợi ích, khi thiết kế một kế hoạch mở văn phòng.

   thử thách phòng làm việc công sở mở
   Kế hoạch cảnh giác là rất cần thiết để thắng lợi với 1 phòng làm việc mở. các doanh nghiệp đã bắt gặp ra rằng đa số nhân viên Ngân sách ít hơn 60% thời gian của họ trong văn phòng làm việc của mình, giải quyết các thử thách mà những văn phòng kế hoạch phải đối diện. phòng làm việc mở giúp tiết kiệm của BĐS Nhà Đất rộng rãi quan trọng để chứa bức tường cứng cố định và thắt chặt và cửa cho các phòng làm việc công sở cá nhân mà khoảng không gian trống rỗng, 40% thời hạn. Một kế hoạch mở phòng làm việc công sở tốt sẽ đem đến năng suất cao nhất từ không gian đắt tiền.


   Hợp tác và hiệu suất cá thể
   70% các phòng làm việc công sở ngày nay sử dụng kế hoạch mở văn phòng làm việc. Lập kế hoạch hợp lý có thể tránh được những vấn đề gây ra bởi nhận thức rằng những phòng làm việc công sở mở rất có thể đc tạo nên chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ những bức tường và cửa ra vào và thêm một hệ thống sẵn sàng cho người lao động. ý tưởng là tạo nên một “không gian đa chiều” có Cho tới các phương thức làm việc không giống nhau của những nhóm cộng tác so với công việc tập trung và sự tự do mà cá thể yêu cầu.


   Thiết kế cần cung ứng khoảng không gian cho sự hợp tác của nhóm, tương tự như sự tự do cho nỗ lực cá thể tập trung. Tiếng ồn từ các đồng nghiệp gần đó, những hoạt động giao tiếp xã hội đáng tiếc, và thậm chí là sự phiền nhiễu của Ảnh từ hoạt động 200 feet, toàn bộ đều rất cần phải giải quyết để cao nhất hoá năng suất mà văn phòng làm việc mở rất có thể đưa tới.

   Âm thanh, đường ngang và góc của bức tường
   Sự ồn ào âm thanh và Hình ảnh đc loại bỏ bằng thiết kế văn phòng làm việc cao cấp. Góc của bức tường tạo nên các hòn đảo tự do cho các đội để cộng tác khi đc nhu cầu. Góc của bức tường được tạo ra với ghế sofa cao, với phân vùng cao đc xây dựng bao quanh chỗ ngồi. Ngõ gần như không hề quan trọng trong số phòng hội nghị, và vì các chiếc ghế sofa ngoài trời là những đồ đạc di động, nó mang về sự linh động quan trọng để tạo nên khoảng không gian đa chức năng biến hóa năng động ở chỗ nào và bất cứ lúc nào quan trọng.


   các bảng âm thanh rất có thể mang màu sắc và kết cấu đến không gian mở. những bảng điều khiển và tinh chỉnh làm giảm âm thanh từ các hoạt động văn phòng làm việc gần đó. chúng ta cũng làm giảm vấn đề về đường viền bằng phương pháp tạo khoảng không gian thân mật chấp nhận được nhân viên đơn giản dễ dàng chuyển hẳn sang các chế độ làm việc không giống nhau.

   Nguồn http://thietkenhaphohanoi.com/thiet-ke-van-phong-mo-xu-huong-thiet-ke-van-phong-noi-bat/
    

  Share This Page

  -->